Nhắn tin qua Facebook Zalo: 02773.859.860
Hotline: 02773.859.860

PHẦN MỀM ÔN THI GPLX Ô TÔ TRÊN MÁY TÍNH

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 mới nhất 2021

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính là công cụ không thể thiếu cho những thí sinh chuẩn bị thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2, C và thi bằng lái xe máy.

Như các bạn đã biết, hiện nay Tổng cục đường bộ, Sở GTVT đã chuyển sang bộ 600 câu hỏi thay vì 450 câu theo bộ đề cũ. Chính vì vậy việc cập nhật tải phần mềm ôn thi giấy phép lái xe B2 mới là rất quan trọng để không bỏ sót câu hỏi.

Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học và thi sát hạch cấp giấp phép lái xe ôtô, Hocthilaixe.com xin giới thiệu với các bạn phần mềm học lý thuyết lái xe B2 600 câu luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính. 

Giới thiệu phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 mới nhất

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 dựa trên bộ câu hỏi 600 câu lý thuyết thi lái xe B2 của Bộ giao thông vận tải đã được áp dụng vào tháng 8/2020. Ứng dụng 600 câu hỏi sẽ được thay thế ứng dụng 450 câu từ trước đến nay.

Phần mềm lý thuyết lái xe 600 câu hỏi thi lái xe hạng B1, B2, C trên máy tính Luật PC 600 của chúng tôi giới thiệu có bộ câu hỏi có cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ.

Các nội dung chính thường ra trong đề thi lý thuyết B2 là: khái niệm, quy tắc giao thông, đạo đức người lái xe, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe và sửa chữa ô tô căn bản, hệ thống biển báo, phân tích sa hình…  Số câu hỏi trong bài thi lý thuyết và yêu cầu để thi đậu, cụ thể như sau:

Số câu hỏi trong phần mềm lý thuyết lái xe B2

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính có tính năng chấm điểm tự động. Số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp ngẫu nhiên trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết.

 • Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.
 • Có đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.
 • Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.
 • Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ 600 câu hỏi.
 • Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.
 • Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm xong bài thi

Phần mềm thi lý thuyết B2 phiên bản mới có sự thay đổi như thế nào?

600 câu hỏi lý thuyết lái xe mới dựa trên 450 câu hiện tại, tuy nhiên 600 câu hỏi lái xe ô tô mới sẽ lượt bỏ một số câu trống rỗng không có ý nghĩa thực tế. Đồng thời cũng bổ sung thay thế những câu hỏi bằng hình ảnh 3D diễn tả tình huống xảy ra khi lái xe để người học đưa ra lựa chọn

Trong bộ tài liệu 600 câu hỏi sẽ có danh sách 60 câu hỏi điểm liệt. Thí sinh làm đúng các câu hỏi (tùy sát hạch theo hạng xe), nhưng trả lời sai chỉ một câu điểm liệt thì vẫn trượt và bị hủy kết quả thi lý thuyết (áp dụng kể từ ngày 01/8/2020).

60 câu hỏi điểm liệt đề cập những kiến thức phải ghi nhớ khi lái xe, phần lớn là các hành vi bị nghiêm cấm theo Luật Giao thông đường bộ và các tình huống xử lý trên đường giao nhau, đường cao tốc, giao cắt với đường sắt…

Bộ 600 câu hỏi được xây dựng trên cơ sở kết cấu của bộ 450 câu hỏi cũ và bổ sung thêm 150 câu hỏi mới. Cấu trúc của 150 câu hỏi mới:

 • 140 câu có liên quan tới giao thông, sa hình, đường sắt
 • 10 câu liên quan tới kỹ thuật lái xe.

Trong đó, những câu hỏi tình huống và bài thi sa hình B2 mới đều bám sát thực tế, có tính ứng dụng nhiều hơn.

Cấu trúc đề thi trong phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 gồm những nội dung gì?

Thi trắc nghiệm bằng lái xe hạng B2 có 35 câu hỏi thời gian làm bài 22 phút:

 • Câu hỏi về sa hình
 • Câu hỏi về hệ thống biển báo
 • Câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô
 • Câu hỏi về nghiệp vụ vận tải
 • Câu hỏi về quy tắc và khái niệm giao thông
 • Câu hỏi về văn hóa và đạo đức lái xe

Học viên phải làm được 32/35 câu thì mới ĐẠT (Và phải trả lời đúng các câu điểm liệt)

Link download phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô (600 câu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *