Nhắn tin qua Facebook Zalo: 02773.859.860
Hotline: 02773.859.860

Tạm Ngưng Sát Hạch GPLX Các Hạng – Phòng Dịch Covid 19

Nhận được công văn hoả tốc của Sở GTVT Đồng Tháp về việc tạm ngưng tổ chức sát hạch gplx các hạng bắt đầu từ 23/03/2020 mà như sét đánh ngang tai – mà như lời 1 học viên chia sẻ “chung tay chiến đấu cùng đất nước”.

Trước tình hình dịch Covide 19 diễn biến phức tạp tại Đồng tháp nói riêng và trên cả nước nói chung, và xuất phát từ thực tế các sân thi gplx các hạng là nơi tập trung rất đông đúc, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm rất cao, Sở GTVT.Đồng tháp có công văn 3242/ SGTVT -VTĐB gửi các trường dạy lái xe và trung tâm sát hạch lái xe trên – mục 3. Ghi rõ: Yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe và sát hạch lái xe tạm ngưng việc tổ chức các kì thi sát hạch cấp giấy phép lái xe trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Covid 19.

– Công văn này thông báo tạm ngưng từ các khoá từ 23.03.2020 trở đi (sau đó đã điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế – áp dụng ngay từ 21/03).

– Rất mong các bạn học viên có lịch thi bị huỷ thông cảm và phối hợp tốt với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh.

– Ngay sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, Sở sẽ gửi công văn thông báo về lịch thi cho toàn bộ các trường đào tạo và các trường sát hạch cũng như tổ chức các khoá thi tăng cường giúp bà con tham gia thi lấy GPLX nhanh chóng nhất.

– Chung tay vì Việt Nam Chiến Thắng Covid 19.

Đang Cập Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *